Hỗ trợ tư vấn

Hỗ trợ Online: trangthuy02031
Hotline:
0937.901.961
093.88.99.690

Thống kê truy cập

Đang online1

Tổng lượt763.670

Download

KMPlayer - Nghe nhạc, xem video chất lượng cao

KMPlayer hay còn gọi là KMP - Là phần mềm nghe nhạc và xem video chất lượng cao, hỗ trợ xem được tất cả định dạng audio, video, VCD hay DVD mà không cần phải cài đặt thêm codec nào cho máy tính. Download KMPlayer về máy tính bạn có thể thoải mái nghe những ca khúc trữ tình sâu lắng, xem bất kỳ bộ phim nào mình yêu thích.

Không chỉ có vậy, KMPlayer còn có chức năng phát lại đầy đủ đối với các đĩa video VCD/DVD. Ngoài ra, bạn có thể xem phim HD bằng chương trình hữu ích này nếu muốn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải KMPlayer về máy tính để trải nghiệm ngay thôi!

KMPlayer phiên bản mới nhất giúp cải thiện tốc độ phát video, bổ sung các codec nghe nhạc mới, tối ưu hóa bộ giải mã, hiển thị các thông tin liên quan đến bộ phim đang phát, có khả năng tự động xoay video khi mở một tập tin gắn ngoài. 

Bạn có thể tải KMPlayer cho nền tảng khác tại đây:

 

KMPlayer

Tải KMPlayer - Phần mềm nghe nhạc, xem video chất lượng cao.

Tính năng mới của phần mềm xem video 3D KMPlayer 3.9.1.138

 • Sửa lỗi Kernel32.dll trong Windows XP.
 • Tính năng cho người sử dụng KMPlayer mới: Mặc định thiết lập đa cửa sổ.
 • Cải thiện cho việc sử dụng phụ đề.
 • Chất lượng đầu ra tăng lên trong khi CPU sử dụng đã giảm 70%.
 • Chất lượng điểm ảnh tăng lên trong khi CPU sử dụng đã giảm 30%
 • Cải thiện chất lượng DirectWrite.

KMPlayer - KMP: phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí

KMPlayer với giao diện khá giống với Winamp những sở hữu nhiều tính năng độc đáo hơn. Với KMP, bạn có thể tùy chọn thay đổi kênh âm thanh đầu ra, chọn chế độ ontop, hay giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ, mở các file cùng loại trong 1 thư mục. Chẳng hạn, khi bạn mở 1 file, KMPlayer sẽ tự động tìm các file cùng loại trong thư mục đó và thêm vào Playlist. Ngoài ra, nó còn có khả năng phát video có chất lượng HD khá dễ dàng.

KMPlayer 3.6.0.85Download KMPlayer miễn phí để nghe nhạc, xem video một cách đơn giản

Ngoài ra, trong quá trình xem video, bạn có thể chụp lại ảnh màn hình yêu thích và lưu lại dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau để dễ dàng thưởng thức chúng sau này.

Các bạn hãy tải KMPlayer ngay để thưởng thức bản nhạc và xem phim theo cách riêng. Nếu không có chương trình Codec riêng biệt thì vẫn có thể chạy bất kỳ file video hoặc mp3 nào bằng KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG... Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer sẽ hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ cần download KMPlayervà việc xem video hay nghe nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

KMP Plus là gì:

KMP+ cung cấp chức năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý và sắp xếp các tập tin Video, Music, DVD lưu trữ trên máy tính, thông qua đó các tập tin đa phương tiện sẽ dễ dàng được truy cập từ các thiết bị giải trí trong gia đình.

Album Art 2.0:

Với một hệ thống thư viện quản lý thông minh - KMP Album Art 2.0 - giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các tập tin đa phương tiện, chẳng hạn như: tự động kết hợp nhiều tập tin với nhau vào một video và lưu sang một thư mục riêng biệt; hay cung cấp các hình ảnh (áp phích) minh họa cho bài hát hoặc album nhạc. Thông qua đó, người dùng có thể quản lý album của mình một cách tối ưu nhất.

KMP 3D:

KMPlayer hỗ trợ định dạng 3D (side-by-side, trên và dưới) cho hệ thống có bộ nhớ CPU thấp, phát ổn định thông qua hỗ trợ GPU. Chỉ với một nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm thế giới điện ảnh 3D ngay tại nhà.

Tính năng chính của phần mềm hỗ trợ xem phim và nghe nhạc KMPlayer

 • Đã được trang bị môi trường codec và replay tích hợp
 • Hỗ trợ replay tập tin AVI đã bị hư hỏng (do gửi hoặc download file trực tuyến)
 • Tính năng chụp ảnh màn hình khi dừng hình
 • Chụp ảnh video khi đang chạy
 • Hỗ trợ nhiều loại định dạng đa phương tiện khác nhau
 • Chức năng xem Wallpaper
 • Hỗ trợ Winamp, RealMedia, QuickTime
 • Hỗ trợ multiple audio streams
 • Hỗ trợ nhiều loại định dạng thiết bị đầu ra
 • Dễ dàng sử dụng OSC (On Screen Control)
 • Hỗ trợ các chức năng phụ đề
 • Chức năng xử lý hình ảnh
 • Hỗ trợ thông số kỹ thuật từ thấp tới cao
 • Chức năng thay đổi kích thước ảnh
 • Cho phép thay đổi giao diện
 • Hỗ trợ một số chức năng xử lý giọng nói
 • Hỗ trợ plug-in cho Winamp (General Purpose)
 • Hỗ trợ plug-in cho Winamp (Visualization)
 • Tính năng xem phát sóng thời gian thực ASF/ASX, RTSP...
 • Cài đặt chỉ bằng một tập tin
 • Dễ dàng xem giao diện tần số và mô hình lượn sóng khi chơi nhạc
 • Hỗ trợ 24 ngôn ngữ khác nhau
 • Có hỗ trợ xem DVD.
 • Bổ sung tính năng Auto video Rotation khi mở file.
 • Tự động xoay video khi mở một tập tin gắn ngoài.
 • Hiển thị thông tin liên quan đến tập tin media khi phát.
 • Tính năng KMP Connect.

Cách khắc phục lỗi không mở được file MP4, FLV 

Bước 1: Nhấn vào nút Start ở góc dưới cùng bên trái màn hình, gõ từ khóa Internet Options vào mục Search programs and files và mở Internet Options lên. 

KMPlayer

Hoặc mở trình duyệt Internet Explorer lên, nhấn vào Tools và chọn Internet Options. 

KMplayer

Bước 2: Cửa sổ Internet Options xuất hiện, nhấn vào thẻ Security, sau đó kéo lui xuống phía dưới nhấn vào nút Custom level... 

KMplayer

Bước 3: Cửa sổ Security Settings - Internet Zone xuất hiện, tìm đến mục ActiveX controls and plug-ins và tích chọn Enable cho toàn bộ các mục con sau: 

 • Allow previously unused ActiveX controls to run without prompt.
 • Allow Scriptlets.
 • Automatic prompting for ActiveX controls. 

Sau khi tích chọn xong nhấn OK để lưu lại thiết lập. 

KMplayer

THÔNG TIN THÊM VỀ KMPLAYER

Review KMPlayer: Phần mềm nghe nhạc miễn phí, chất lượng cao

Khi nói đến các ứng dụng xem video, chỉ có một vài ứng dụng thực sự làm đúng chức năng của mình như KMPlayer. KMPlayer đang đứng ở top đầu, bên cạnh những cái tên không kém phần phổ biến như Windows Media PlayerVLC Media PlayerMedia Player Classic hay Gom Media Player. KMPlayer hiện tại có khoảng 300 triệu người dùng đến từ 230 nước trên thế giới.

Vậy điều gì làm cho KMPlayer có được vị trí như thế?

KMPlayer hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ hầu hết các định dạng video, audio, mà không cần phải cài đặt các bộ codec.

Thông thường khi cài đặt một phần mềm diệt virus, một công cụ CD/DVD, tiện ích nén, quản lý tập tin, trình duyệt Internet,... chúng sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm một phần mềm của bên thứ ba để có thể chạy ứng dụng, hoặc thực hiện được đầy đủ chức năng. Và khi gỡ bỏ những ứng dụng này, phần mềm đi kèm vẫn chễm chệ trên máy tính của bạn. Điều này thật khó chịu và lãng phí bộ nhớ máy tính. KMPlayer không như thế, nókhông đòi hỏi người dùng cài thêm bất cứ cái gì, kể cả các bộ cài codec, ngoài chính nó. Bản thânKMPlayer cũng khá gọn nhẹ, với kích thước chưa đến 35 MB.

Quá trình cài đặt tương đối dễ dàng, dù nó đòi hỏi một chút sự chú ý khi để người dùng lựa chọn kiểu cài đặt. Có 4 kiểu cài đặt Recommended (Được khuyến nghị), Full Install (Cài đặt đầy đủ), Only Executable File (Chỉ cài file thực thi), và Custom. Mỗi kiểu cài đặt sẽ tương ứng với các tùy chọn bên dưới, do đó bạn có thể bỏ qua phần lựa chọn kiểu cài đặt bên trên và tích vào những cái bạn muốn cài ở bên dưới.

KMPlayer
Các tùy chọn trong quá trình cài đặt trình nghe nhạc, xem phim KMPlayer

Sau một vài cú nhấp chuột, KMPlayer đã sẵn sàng để sử dụng. Nó có đầy đủ các tính năng của một phần mềm xem phim nghe nhạc như tạo album, thiết lập âm lượng, điều hướng, dừng phát, tạo và lưu danh sách, cũng như các tùy chọn nâng cao. Nó cho phép xem video ở chế độ 3D, giúp người dùng thưởng thức những bộ phim 3D ngay tại nhà, với sự tối ưu hóa tốt nhất, không ngốn quá nhiều tài nguyên hệ thống. Đây là một tính năng hiếm có, khó tìm thấy ở các ứng dụng tương tự.

KMPlayer
Giao diện khi xem video ở chế độ thu nhỏ hết cỡ của phần mềm xem phim KMPlayer

Khi bạn xem video ở chế độ màn hình thu nhỏ hết cỡ, nó sẽ không hiển thị hình ảnh video nhưng vẫn phát âm thanh như khi bạn đang nghe nhạc. Nghĩa là khi xem phim bạn cũng có thể thay đổi khung hình đến mức không nhìn thấy hình. Trong khi các ứng dụng khác chỉ cho phép thu nhỏ khung hình đến một mức độ nhất định, để vẫn nhìn thấy hình ảnh trong video.

Không chỉ xem video, nghe nhạc, nó còn mang đến nhiều tính năng tiện dụng như chụp ảnh khung hình và lưu lại ở nhiều định dạng, tách nhạc từ video và lưu ở định dạng .WAV, ...

KMPlayer
Tùy chọn chụp ảnh khung hình và tách nhạc trong KMPlayer

Tất nhiên, không phần mềm nào hoàn hảo cả, bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời kể trên KMPlayer vẫn có những hạn chế. Khi xem video không ở chế độ toàn màn hình, dù bạn bỏ chuột ra khỏi khung hình, các thanh điều hướng, menu vẫn được hiển thị.

Tên của video, bài hát quá nhỏ và hơi khó theo dõi khi màu sắc không được làm nổi bật hẳn so với màu nền. Thanh công cụ, các nút điều hướng, chức năng đều khá nhỏ.

KMPlayer
Giao diện của phần mềm xem video ở chế độ thu nhỏ

Nếu không quen thuộc với KMPlayer, người dùng sẽ mất một chút thời gian để tìm được các cài đặt, tùy chọn của ứng dụng.

Có thể nói giao diện của KMPlayer đơn giản nhưng chưa thân thiện. Dù màu sắc đen đặc trưng khi xem phim tạo cảm giác giống đang xem ở rạp, nhưng khi cần dùng đến các menu thì khá mỏi mắt. Mặc dù sử dụng giao diện tiếng Anh, một số tùy chọn khi chỉ vào vẫn hiện tiếng Hàn.

Và một nhược điểm không thể không nhắc đến của KMPlayer là ngốn tài nguyên hệ thống. Khi xem ở chế độ 3D nó được đánh giá là tiêu tốn ít tài nguyên, nhưng khi ở chế độ thường nó lại tiêu tốn một lượng tài nguyên khá lớn. Nên khi máy đang mở nhiều chương trình, bạn sẽ có cảm giác KMPlayer phản hồi hơi chậm.

Dù có một số nhược điểm, nhưng KMPlayer vẫn được đánh giá là phần mềm xem phim, nghe nhạc nổi bật nhất, với nhiều tính năng và ưu điểm khó có thể tìm thấy ở các ứng dụng khác, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Bích Thủy

 

Trở lại trang trước

 

Bài viết khác: